500 loại lavabo Inax phổ biến

Chậu rửa Lavabo Inax có nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau nhưng phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng tại Việt Nam, từ gia đình có thu nhập thấp đến gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Chính vì vậy, đây là sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.
Một số loại lavabo Inax hiện có trên thị trường:
Lavabo Inax âm bàn: là phần chậu rửa nằm phía dưới bàn đặt chậu, tạo thiết kế ấn tượng

Lavabo Inax treo tường: là phần chậu rửa được gắn trên tường bằng ôc vít, được dùng khi nhà bạn ko có bàn để đặt.

Lavabo Inax dương vành: là phần vành chậu nhô lên khỏi mặt bàn và trề ra bên ngoài giống viền cánh hoa.

Lavabo Inax chân lửng: là lavabo inax có chân , phần chân ko chạm đất.

Lavabo Inax chân dài: tương tự như lavabo Inax chân lửng nhưng chạm đất.

Lavabo Inax bán âm bàn: có phần chậu rửa một nửa nằm dưới, phần còn lại nằm nhô lên khỏi bàn

Lavabo cabinet: kèm theo tủ đi chung với chậu

Tại TPHCM, bạn có thể cập nhật giá chậu rửa Lavabo Inax bao nhiêu mọi lúc tại website chính thức của Showroom Hita hoặc đến trực tiếp Showroom để được tư vấn giá. Hita là một trong những Showroom chuyên phân phối các thiết bị vệ sinh Toto và Inax chính hãng hàng đầu tại Việt Nam được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đến trải nghiệm sản phẩm thiết bị vệ sinh tại Showroom.
Xem thêm: http://www.lavaboinax.net/2017/12/cong-nghe-automage-trong-voi-lavabo-inax-tu-dong.html
Quan trọng hơn hết là các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto, Inax tại Hita cam kết là hàng chính hãng 100%, khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách bán hàng, bảo hành, đổi trả, hay hình thức xử lý khi phát hiện hàng Fake, kém chất lượng. Đặc biệt, mỗi một bộ sản phẩm được bán ra tại Hita sẽ có đầy đủ phiếu bảo hành, tem chống hàng giả từ phía công ty. Do đó, nếu muốn biết biết chậu rửa Lavabo Inax giá bao nhiêu hoặc mua sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp Showroom Hita tại TPHCM.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về chậu rửa Lavabo Inax giá bao nhiều, bạn có thể liên hệ tới số 0902.92.82.92 hoặc đến trực tiếp shworoom  Hita số 113 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.