Thời gian bảo hành lavabo Inax là bao nhiêu ?

Thời gian bảo hành lavabo bàn đá Inax bao lâu?
Mẫu lavabo bàn đá Inax có nhiều mẫu khác nhau nên tùy thuộc vào từng sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, các thiết bị vệ sinh Inax thường có thời gian bảo hành từ 2-3 năm đối với chậu rửa. Mức thời gian bảo hành này khá dài nên bạn khi mua sản phẩm sẽ có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm được sử dụng theo thời gian.
Thời gian bảo hành lavabo Inax là bao nhiêu ?
Thời gian bảo hành lavabo Inax

Tại TPHCM, để mua lavabo Inax, bạn có thể đến Showroom Hita. Hita là đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng tại Việt Nam luôn cập nhật giá chính hãng từng giờ, từng ngày với giá ưu đãi, nên sản phẩm thường có giá thấp hơn các cửa hàng khác. 
Xem thêm: http://www.lavaboinax.net/2017/12/lavabo-inax-goc-treo-tuong-la-mau-chau-rua-dep-nhat.html
Thời gian bảo hành lavabo Inax là bao nhiêu ?
Thời gian bảo hành lavabo Inax

Quan trọng hơn hết là các sản phẩm bồn cầu Inax tại Hita cam kết là hàng chính hãng 100%, khách hàng khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh tại Hita sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách bán hàng, bảo hành, đổi trả, hay hình thức xử lý khi phát hiện hàng Fake, kém chất lượng. Đặc biệt, mỗi một bộ sản phẩm được bán ra tại Hita sẽ có đầy đủ phiếu bảo hành, tem chống hàng giả từ phía công ty. Do đó, nếu muốn mua lavabo bàn đá Inax bạn có thể đến trực tiếp Showroom Hita tại TPHCM.
Bên trên là hướng dẫn chọn Lavabo bàn đá Inax phù hợp với mọi không gian gia đình Việt, nếu có bất kỳ thắc hay cần tư vấn gì về lavobo bàn đá Inax các bạn có thể liên hệ với Hita theo số điện thoại 0902.92.82.92 hoặc đến trực tiếp shworoom Hita số 113 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.