Cách làm sạch lavabo Inax 2018

bồn rửa tay Inax là một trong những nơi dễ sản sinh vi rút nhất trong thiết bị vệ sinh nhà bạn, vì thế hãy nhớ sử dụng các thành phần thiên nhiên dễ tìm kiếm ngay trong nhà bạn để giúp cho chậu rửa sứ hiệu luôn sạch và sáng như mới.

Theo nguyên cứu của nhiều người sử dụng thì lavabo Inax và chậu rửa tay sứ Toto là những loại được đánh giá rất tốt.

Muối và chanh chua

Hỗn hợp thần kỳ này được xem là hỗn hợp tẩy rửa tự nhiên tuyệt vời cho các loại bồn rửa bát. sau cùng chà rửa sạch sẽ bằng chất này, bạn nhớ rửa sạch bồn rửa tay lại với nước. Điều đặc biệt là chất này cũng có tính khử mùi khá tốt
Hợp chất tuyệt vời này sẽ giúp chậu rửa mặt sạch trong nháy mắt.
Cách làm sạch lavabo Inax 2018

chanh sống và hàn the

Vắt lấy nước cốt chanh và hòa lẫn với hàn the, hòa tan đều chất cho đến khi đạt đến độ mịn cố định. Sau đó bạn hãy lấy một chiếc bàn chải đánh răng cũ thấm và cọ đều lên bề mặt vết dơ cho đến khi các vết ố và xỉn màu mất đi. Bước cuối cùng bạn nhớ xả lại toàn bộ bằng nước không ô nhiễm, chậu rửa mặt Inax sẽ sáng và có một hương thơm tươi mát.
Bạn đang xem tại lavabo Inax

Baking soda

Rắc lên xuống baking soda lên bề mặt đã xối nước của bồn rửa tay Inax, chờ trong vài phút, sau đó dùng một miếng bọt biển mềm hoặc chiếc bàn chải cũ để cạ rửa. Chỉ một chút thời gian bạn đã có được một bồn rửa sạch bong, sáng bóng.
Nhà vệ sinh Nhật Bản nâng cấp trước thềm thế vận hội 2020