Những ưu điểm của sen cây Inax 2018

12 tháng 4 , 0 Comments

Sen cây Inax là dòng sản phẩm mới lạ và có thiết kế kiểu dáng khác biệt so với các sản phẩm sen cây thống.Vậy lí do gì khiến đông đảo người tiêu dùng đón nhận và tin dùng sản phẩm này đến vậy? Vậy ưu điểm vượt trội của sen cây inax là gì?

Những ưu điểm của sen cây inax

Ưu điểm đầu tiên, sen cây inax có thiết kế mới lạ, đẹp mắt. Với cấu tạo tách rời giữa phần nổi trên trường và các van gắn trên tường,các sản phẩm sen âm tường với thiết dạng,nhẹ nhành thanh thoát mà vẫn không kém phần hiện đại đã thực sự ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Thiết kế sen âm tường có thể là sự kết hợp hoàn mỹ giữa cá thẳng với nhau tạo thành góc 90 độ tạo nên vẻ ngoài phá cách,trẻ trung,hiện đại.
Ưu điểm thứ 2, Sen cây của thiết bị vệ sinh Inax có đầu phun mưa đa chế độ. Nếu như sen âm tường chỉnh nhiệt độ chỉnh nhiệt độ Moen T57146 có hai chế độ phun là Spray&Waterfall, thì cá sen âm tường khác cũng có chế độ phun nước khác nhau mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu,thư giãn.
Ưu điểm thứ 3, Chất liệu của sản phẩm sen cây inax có độ bền cao. Sen cây âm tường đều được làm từ 65% nguyên liệu Đồng nguyên chất đem lại kết câu vững chắc cù lớp Nickel­Chrome giúp sản phẩm có bề mặt sáng bóng,bền vững với thời gian.
Những ưu điểm của sen cây Inax 2018

Chúng tôi còn giúp quý khách hàng giảm chi phí đi lại tối đa chỉ với 3 thao tác : Truy cập địa chỉ website; Kích chuột vào sản phẩm bạn lựa chọn đ tin giá thành; Đăng ký, đặt và thanh toán đơn hàng. Quý khách sẽ nhận được đơn hàng tại địa chỉ mong muốn cùng với cam kết bảo hành về sản phẩm.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Đại lý thiết bị vệ sinh Inax
Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, quận 6, Tphcm.
Hotline: 0902928292
Website: hita.com.vn
 Quý khách cũng có thể thao khảo thêm các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh inax khác như chậu rửa inax, sen vòi inax...