Showroom bộ thiết bị nội thất Inax chính hãng bán lẻ giá rẻ nhất

12 tháng 10 0 Comments

Đại lý cấp 1 thiết bị phòng tắm INAX tại Sài Gòn hiện là nơi đến được đa số chủ thầu công trình xây dựng tìm kiếm khi cần mua sắm các danh mục sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng chất lượng với mức giá cả tốt và hợp lý, thích hợp nhu cầu tiêu dùng của gia đình mình. Vậy Đại lý cấp 1 thiết bị nội thất INAX có gì đặc biệt và Đại lý cấp 1 của các cửa hàng này ở đâu tại các quận huyện Hồ Chí Minh
Thị trường thiết bị vệ sinh Inax tại tp.HCM
Thị trường vật liệu xây dựng và thiết bị nội thất tại tp. Hồ Chí Minh hôm nay đang vô cùng sôi nổi, nhờ nhu cầu xây dựng nhà cửa ngày càng cần nhiều, và sự tham gia vào thị trường của nhiều thương hiệu cả trong và ngoài nước.
Cửa hàng thiết bị vệ sinh INAX tại tp.HCM
Showroom bộ thiết bị nội thất Inax chính hãng bán lẻ giá rẻ nhất

Tại Showroom thiết bị vệ sinh INAX có bán đầy đủ các mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu INAX, từ những bộ sản phẩm chính hãng, combo thiết bị vệ sinh cao cấp đến những phụ kiện, thiết bị thay thế nhỏ lẻ… Tất cả các mẫu sản phẩm có mặt tại HITA đều được cam kết đảm bảo 100% hàng chính hãng. Đặc biệt khi trở thành đại lí thiết bị vệ sinh chính thức cấp 1 của INAX, HITA bên cạnh luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, thì khách hàng đến với HITA sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu chính hãng vô cùng hấp dẫn, cũng như các dịch vụ bảo hành đảm bảo chất lượng.
HITA – Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh INAX chính hãng giá rẻ nhất.
Đ/c: 111-113 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM.
Hotline/Zalo: 0902 92 82 92
Email: support@hita.com.vn
Website: www.hita.com.vn
http://www.lavaboinax.net/2018/10/muon-xem-bang-gia-noi-that-phong-tam-toto-2019.html